CAMPUS ORIENTATION – ALL ABOARD 2019

474

Bước chân vào cổng trường Đại học, tất cả mọi thứ đều thật mới mẻ và lạ lẫm. Có những bạn phải rời xa gia đình, xa những người bạn bè thân thiết của mình và bắt đầu một cuộc sống khác. Liệu em có thấy lạc lõng giữa tất cả những điều mới mẻ đấy? Hay em sẽ tìm thấy được những điều thú vị và tiếp tục những hoài bão, ước mơ, dự định cháy bỏng của bạn thân?

Được gặp gỡ những người bạn mới, sống trong môi trường mới, chắc hẳn các bạn Tân sinh viên sẽ vừa cảm thấy vừa hứng thú nhưng cũng vừa cảm thấy lo âu trăn trở về môi trường đại học vừa mới mẻ, hy vọng vừa đầy cam go thử thách.

Thấu hiểu điều đó, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường đại học Ngoại Thương FSSC tổ chức với sự đồng hành của Đoàn Thanh niên tiến hành tổ chức hội thảo “CAMPUS ORIENTATION” 2019 diễn ra với chủ đề “ALL ABOARD” nhằm định hướng quá trình học tập cũng như phát triển các kỹ năng khác của các tân sinh viên. Đồng thời đem lại cái nhìn tổng quan nhất về môi trường đại học cho các bạn tân sinh viên.

Đồng hành cùng hội thảo “CAMPUS ORIENTATION 2019” là những diễn giả giàu kinh nghiệm hứa hẹn sẽ có những lời khuyên vô cùng hữu ích dành cho các em tân sinh viên:
– Th.s Phạm Xuân Trường – Giảng viên khoa Kinh tế Quốc tế
– Anh Hoàng Đình Quang – Á khoa đầu vào, thủ khoa đầu ra FTU
– Th.s Vũ Thuỳ Vân – Chuyên gia Tâm lý học & Sức khoẻ

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương FSSC hy vọng rằng sẽ đem đến cho các bạn tân sinh viên K58 buổi hội thảo bổ ích. Từ những câu chuyện và lời khuyên từ các vị diễn giả, các em sẽ có định hướng đúng đắn cho những năm học sắp tới của mình.

Còn chần chờ gì nữa, các em hãy nhanh tay đăng ký theo link sau nhé: https://forms.gle/gVCDdtQVAx39xdyS6
________________________________
Hội thảo CAMPUS ORIENTATION 2019 – ALL ABOARD sẽ được tổ chức vào:
Thời gian: 18h00 ngày 12/09/2019
Địa điểm: Hội trường D201 – Nhà D – Đại học Ngoại thương
________________________________
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
📍 Website: fssc.ftu.edu.vn