[FTU CAREER FAIR 2020 – LADDER OF SUCCESS] NHÀ TÀI TRỢ VÀNG – MB BANK

Trải qua hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, MB ngày càng phát triển lớn mạnh, trở thành một tập đoàn tài chính đa năng với ngân hàng mẹ MB tại Việt Nam & nước ngoài (Lào, Campuchia) và các công ty thành viên (trong lĩnh vực chứng khoán, bảo hiểm, tài chính tiêu dùng, quản lý quỹ, quản lý tài sản, bảo hiểm nhân thọ). Với các mặt hoạt động kinh doanh hiệu quả, MB đã khẳng định được thương hiệu, uy tín trong ngành dịch vụ tài chính tại Việt Nam. MB có các hoạt động dịch vụ và sản phẩm đa dạng trên nền tảng quản trị rủi ro vượt trội, hạ tầng CNTT hiện đại, phát triển mạnh mẽ mở rộng hoạt động trên các phân khúc thị trường mới bên cạnh thị trường truyền thống của một NHTM. Sau hơn 26 năm xây dựng và trưởng thành, hiện nay MB được đánh giá là một định chế tài chính vững vàng, tin cậy, phát triển an toàn bền vững, có uy tín cao.

Tự hào với nền tảng vững vàng được hình thành qua hơn 1/4 thế kỷ, MB đang vươn mình với những bước đi táo bạo để chuyển đổi thành một ngân hàng số toàn diện, hiện đại, sẵn sàng cho thời đại công nghệ số, lấy khách hàng là trung tâm của mọi sự thay đổi. Chúng tôi tin rằng, nếu đồng hành cùng một Ngân hàng thông minh, thuận tiện và đáng tin cậy, khách hàng của chúng tôi sẽ có thêm thời gian và cơ hội để gặt hái những thành công.

Vững vàng – Thông minh. Tự tin – Kết nối. Chúng tôi nỗ lực thực hiện sứ mệnh đó để mỗi khách hàng đến với MB đều làm chủ hành trình của mình và thành công bền vững.Hãy cùng MB khám phá và mở ra những cơ hội mới trong cuộc đời bạn, gia đình bạn…