[NHÀ TÀI TRỢ] FTU CAREER FAIR – REBOUND – MB BANK

82

[ NHÀ TÀI TRỢ] FTU CAREER FAIR – REBOUND – MB BANK
MB – VỮNG SỰ NGHIỆP, CHẮC TƯƠNG LAI

📌 THƯƠNG HIỆU TUYỂN DỤNG HÀNG ĐẦU DÀNH CHO SINH VIÊN
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) thành lập năm 1994 – là một định chế vững về tài chính, mạnh về quản lý, minh bạch về thông tin, thuận tiện và tiên phong trong cung cấp dịch vụ. Kế thừa giá trị “vững vàng, tin cậy”, MB hướng tới một ngân hàng thông minh, trẻ trung, tự tin, sẵn sàng kết nối. MB xuất sắc lọt Top 5 thương hiệu nhà tuyển dụng hấp dẫn với sinh viên khối ngành kinh tế – tài chính – kế toán, lọt Top 50 nhà tuyển dụng được sinh viên yêu thích nhất, là lựa chọn để các bạn sinh viên tin tưởng và gửi gắm tương lai.

📌 THU NHẬP HẤP DẪN, CƠ HỘI THĂNG TIẾN RỘNG MỞ
Tại MB, giá trị con người luôn được đề cao, thu nhập luôn được đảm bảo cạnh tranh trong hệ thống Ngân hàng. Mức thu nhập bình quân hiện tại của MB (Nguồn BCTC Quý 3/2019) nằm trong Top 2 hệ thống Ngân hàng Việt Nam.
MB là một trong những ngân hàng có đội ngũ CBQL có đời tuổi trung bình trẻ nhất, trong đó đến 90% tỷ lệ CBQL được bổ nhiệm từ nguồn nội bộ. Trẻ về tuổi đời, tinh thông về nghiệp vụ và được đào tạo bài bản trong môi trường chuyên nghiệp, là minh chứng cho thấy MB là lựa chọn hấp dẫn dành cho các bạn trẻ.

📌 CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO CHUẨN QUỐC TẾ
Trung tâm học tập sáng tạo của MB là trung tâm đào tạo hàng đầu của ngành ngân hàng Việt Nam được MB đầu tư mạnh mẽ, dành riêng cho công tác đào tạo.
Với sự hỗ trợ của đối tác từ Vương quốc Anh, 100% nhân sự tiếp nhận tại MB đều được tham gia chương trình đào tạo tân tuyển theo chuẩn quốc tế với phương châm lấy Học viên làm trung tâm và phương pháp Tell – Show – Do.
Tại MB, hoạt động bồi dưỡng nguồn nhân lực là sự kết hợp giữa đào tạo và huấn luyện, trong nền tảng văn hoá chung của MB với kỷ luật cao, tạo nên sức mạnh tập thể của người MB.
——————————————–
FTU Career Fair – Rebound
📎 Link đăng ký: https://bit.ly/NHVLrebound
📎 Link event: https://www.facebook.com/events/1196503054031583/
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương
📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn