Prep.vn – Nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện

Prep.vn là nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện ra đời giữa mùa dịch, mong muốn trở thành giải pháp cho những khó khăn của việc học online. Khác biệt so với các web học Tiếng Anh thông thường, Prep.vn cung cấp đầy đủ các công cụ để học viên luyện thi đạt kết quả cao nhất.

CHƯƠNG TRÌNH DẠY GIÚP 700+ HỌC VIÊN ĐẠT 7.0+ IELTS

Với các khóa học phù hợp nhiều trình độ, chương trình của Prep.vn do thạc sĩ Tú Phạm (9.0 Speaking, 8.5 Overall IELTS) cùng đội ngũ thầy cô giàu kinh nghiệm xây dựng. Chương trình từng giúp 700+ bạn đạt 7.0+ IELTS, nhiều bạn đạt 8.0 – 8.5.

CHẤM CHỮA BÀI NÓI – VIẾT VỚI THẦY CÔ GIỎI VÀ CÔNG NGHỆ AI

Điểm khác biệt của Prep.vn là sự kết hợp của công nghệ và thầy cô giỏi. Đặc biệt, với 2 kỹ năng Nói và Viết, trí tuệ nhân tạo (AI) sẽ chấm bài tập của học viên ngay lập tức. Sau đó, các bài tập tiếp tục được thầy cô chấm từng từ, chữa từng giây nói, nhận xét chi tiết và đưa ra điểm số. Học viên có thể xem lại kết quả, sửa lỗi, tối ưu hơn so với lớp học truyền thống đông học viên, hay tránh tình trạng “chữa xong quên luôn”.

TỐI ƯU THỜI GIAN, LỘ TRÌNH HỌC

Hệ thống bài tập và đề thi chuẩn format, lộ trình học chi tiết theo ngày. Tất cả trên 1 nền tảng, học viên không cần phải dùng mail, file pdf lẻ, chuyển đi chuyển lại.

Prep.vn – học luyện thi online – đỗ mọi kỳ thi tiếng Anh

—————————
PREP.VN – Nền tảng luyện thi tiếng Anh online toàn diện hàng đầu hiện nay.
🔷 Website: https://prep.vn/
🔷 Group: https://www.facebook.com/groups/1146145402511974
🔷 Instagram: https://www.instagram.com/prepvn/
🔷 Instagram THPT QG: https://www.instagram.com/prep.thptqg/
🔷 Hotline: (+84) 931 42 88 99