SINH VIÊN NĂM NHẤT LIỆU ĐÃ CẦN TIẾNG ANH?

177

Đây là câu hỏi rất phổ biến mà FSSC nhận được từ các bạn sinh viên trong trường, đặc biệt là các bạn sinh viên năm thứ nhất. Vì chứng chỉ IELTS chỉ có thời hạn trong 2 năm, nên nhiều bạn sẽ “để dành” tới năm 3, năm 4 mới thi để hoàn thiện CV trước khi ra trường. Tuy nhiên, FSSC biết rất nhiều trường hợp các bạn thành công nối tiếp thành công khi có tấm bằng IELTS từ năm nhất.

👉 Có IELTS 5.5 – 6.5 từ năm nhất có thể giúp các bạn có lợi thế cạnh tranh hơn khi apply các chương trình học bổng ngắn hạn, hội thảo dành cho sinh viên đi các nước Châu Âu, Châu Á. Hiện nay, trong trường Ngoại thương có rất nhiều sự kiện lớn mang tầm cỡ trong nước và quốc tế do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Đoàn thanh niên và các khoa tổ chức dành cho tất cả sinh viên, đặc biệt là những bạn có chứng chỉ tiếng Anh. 

👉Tiếng Anh tốt cũng là lợi thế để tham gia các chương trình thực tập sinh tại các tập đoàn lớn của nước ngoài. 

👉Sau khi ra trường, với kinh nghiệm đã từng thực tập tại các tập đoàn lớn và CV tham gia nhiều chương trình trao đổi, hội thảo quốc tế, bạn sẽ dễ dàng xin học bổng du học bậc thạc sĩ hay kiếm được một công việc tốt.

Năm nhất là khoảng thời gian lý tưởng cho các bắt đầu học IELTS. Bắt đầu càng sớm, cơ hội càng nhiều. Đừng bỏ lỡ cơ hội thành công chỉ vì thiếu chứng chỉ IELTS nhé!

✍️✍️✍️ Hiện nay, FSSC tiếp tục mở lớp học IELTS, và trong tháng 11 này FSSC sẽ khai giảng khoá Pre-IELTS, nhanh tay đăng ký kiểm tra trình độ MIỄN PHÍ để giữ chỗ trong lớp học nhé: http://bit.ly/FTUdangkyhocIELTS
☎️ Hotline: 0987200492 (Mr Hưng)