THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHƯƠNG TRÌNH NGÀY HỘI VIỆC LÀM FTU CAREER FAIR 2019

321

THÔNG CÁO BÁO CHÍ CHƯƠNG TRÌNH

NGÀY HỘI VIỆC LÀM – FTU CAREER FAIR 2019

Ngày 06/12/2019, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương tổ chức chương trình “Ngày hội việc làm – FTU Career fair 2019” tại Khách sạn Fortuna 6B Láng Hạ, Ba Đình, Hà Nội  dành cho sinh viên trường Đại học Ngoại thương và sinh viên khối ngành kinh tế trên địa bàn Hà Nội. Chương trình có sự phối hợp tổ chức cùng các doanh nghiệp trong và ngoài nước, các doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài trong địa bàn thành phố Hà Nội cũng như các địa phương lân cận khác

Trong thời gian vừa qua, bên cạnh chuỗi hoạt động hướng nghiệp, giúp sinh viên trau dồi kỹ năng tìm kiếm việc làm (Phỏng vấn, viết CV, Cover letter…), Trung tâm đưa đến chương trình “FTU Career Fair 2019 – Boundless Opportunities” với các vị trí việc làm, xu hướng nghề nghiệp, phỏng vấn ứng tuyển việc làm, thực tập đa dạng. Chương trình cũng hứa hẹn cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao các ngành Kinh tế, Kinh doanh quốc tế, Tài chính ngân hàng, Luật, Quản trị kinh doanh, Ngôn ngữ…cho các công ty, doanh nghiệp có nhu cầu tuyển dụng.

Các hoạt động tại FTU Career fair 2019 – Boundless Opportunities:
Talkshows về các ngành nghề: Finance, Logistics, …
Networking Event: Sự kiện kết nối doanh nghiệp và các bạn sinh viên có thành tích nổi bật trong học tập và hoạt động ngoại khoá.
– Phỏng vấn tuyển dụng tại chỗ: Các bạn sẽ được phỏng vấn ngay tại FTU Career fair 2019. Nhớ mang theo CV của mình để tham gia nhé!
– Doanh nghiệp tại FTU Career fair 2019: Đồng hành cùng chương trình là các doanh nghiệp hàng đầu tham gia với rất nhiều vị trí tuyển dụng, cơ hội nghề nghiệp. Các bạn có thể tham quan các gian trại trong FTU Career Fair 2019 và được tư vấn cũng như điền đơn đăng ký ứng tuyển.

📎 Link đăng ký: http://bit.ly/nhvl-FTU
📎 Link event: https://www.facebook.com/events/440467113306233/
—————————————————————-
Ngày hội việc làm – FTU Career Fair 2019: Boundless Opportunities
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
📍 Website: fssc.ftu.edu.vn