ỦNG HỘ SINH VIÊN HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN

583

Phát huy truyền thống tương thân tương ái, theo đề xuất của Liên chi đoàn cơ sở Quảng Ninh, Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương tổ chức quyên góp ủng hộ sinh viên Nguyễn Thị Vân Anh – K54 ngành Quản trị khách sạn có hoàn cảnh như sau:

 Sinh ra trong một gia đình thu nhập thấp, Vân Anh phải vừa học vừa làm, kiếm thêm thu nhập gửi về cho bố mẹ để nuôi em trai bị bại não; nhưng không lúc nào em nản chí, là lớp trưởng của một lớp tín chỉ, luôn say mê với các hoạt động tình nguyện.

–  Những khó khăn của cuộc sống tưởng chừng như không thể ngăn cản Vân Anh đến với tấm bằng đại học vào tháng 8/2019, nhưng không may em đã được chẩn đoán ung thư máu.

–  Hiện tại, Vân Anh đang được điều trị tại Viện Huyết học – Truyền máu Trung ương Hà Nội. Với chi phí điều trị thường xuyên để thay máu và truyền hóa chất lên tới hàng trăm triệu và chi phí thay tủy lên đến hơn 2 tỷ đồng , gia đình Vân Anh hoàn toàn không có khả năng chi trả.

Vô cùng khó khăn về cả tinh thần và vật chất, Vân Anh đang rất cần sự giúp đỡ hỗ trợ từ thầy cô, bạn bè và những nhà hảo tâm. Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương kêu gọi các giảng viên, các bạn sinh viên cùng đóng góp ủng hộ sinh viên Vân Anh để em có thể sớm bình phục và có thể tiếp tục hoàn thành chương trình học tập tại trường.

Các hình thức quyên góp:

  • Ủng hộ trực tiếp tại:

           Văn phòng Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại Thương

           Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương – 91 Chùa Láng, Hà Nội

  • Bằng hình thức chuyển khoản:

          Tên tài khoản: TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (xin lưu ý viết đầy đủ và chính xác)

           Số tài khoản: 151397956

           Ngân hàng VPBank chi nhánh Thăng Long

           Nội dung chuyển khoản: Họ và tên người ủng hộ_02_Ủng hộ SV Vân Anh.

Danh sách ủng hộ sẽ được công khai hàng tuần trên fanpage Trung tâm hỗ trợ sinh viên: https://www.facebook.com/FTUStudentServiceCentre/

Chi tiết công văn: goo.gl/k3jv5S

Thông tin liên hệ:

Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương

📌Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội

📌Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn

📌SĐT: 01689943070 (Ms Ngoc)