[FTU CAREER FAIR 2020 – LADDER OF SUCCESS] NHÀ TÀI TRỢ VÀNG – NESTLÉ VIỆT NAM

▶️ Thành lập vào những năm 1860 với nguồn gốc là phát minh sữa bột dành cho những trẻ sơ sinh không thể được nuôi bằng sữa mẹ, Nestlé đã chiếm được lòng tin của người tiêu dùng trong một hành trình dài. Đến nay, Nestlé là công ty hàng đầu trên thế giới về thực phẩm và đồ uống, với mạng lưới sản xuất và kinh doanh rộng khắp trên toàn cầu.
▶️ Nestlé Việt Nam được thành lập và có văn phòng kinh doanh đầu tiên tại Sài Gòn từ năm 1912. Từ đó đến nay, Nestlé trở thành một trong những công ty hàng tiêu dùng nhanh về thực phẩm hàng đầu Việt Nam. “Good food, good life”. Bằng các sản phẩm chất lượng của mình, Nestlé muốn tối ưu hóa vai trò của thực phẩm để nâng cao chất lượng cuộc sống của mọi người, hôm nay và cho cả những thế hệ mai sau, tạo ra một thế giới tốt đẹp và khỏe mạnh hơn.
▶️ Nhắc đến Nestlé, là nhắc đến một môi trường làm việc giúp nhân viên phát triển toàn vẹn “Spark your way”, sẵn sàng đón nhận thách thức, phá vỡ giới hạn bản thân và tỏa sáng tài năng. Đồng thời, Nestlé còn tạo một môi trường hợp tác, chung vui với sự quan tâm, ghi nhận từ dàn lãnh đạo nhiều tâm huyết.
WORK AT NESTLÉ VIỆT NAM
📌 Head Office: Lầu 5, Empress Tower, 138 – 142 Hai Bà Trưng, Phường Đa Kao, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.