[FTU CAREER FAIR 2020 – LADDER OF SUCCESS] NHÀ TÀI TRỢ BẠC – GIAO HÀNG TIẾT KIỆM

74

▶️ Được thành lập và chính thức đi vào hoạt động từ 04/2013, công ty Cổ phần Giao Hàng Tiết Kiệm (Giaohangtietkiem, JSC.) là đơn vị vận chuyển chuyên nghiệp dành cho thương mại điện tử (e-Logistics).

▶️ Nhận thức rõ, tốc độ giao hàng tác động rất lớn đến khách hàng trong bán lẻ trực tuyến, GHTK nỗ lực mỗi ngày để không ngừng tối ưu dịch vụ giao hàng tận nơi (Last-Mile Delivery), giao hàng trong ngày (Same-day Delivery) và thu tiền tận nơi (Cash-On Delivery) uy tín và đáng tin cậy. GHTK tin rằng, dịch vụ này là cần thiết và hữu ích – người bán hàng bán được nhiều hơn, khách hàng mua sắm thoải mái hơn, và người giao hàng có thêm nhiều công việc và thu nhập xứng đáng.

▶️ GHTK chú trọng phát huy ưu thế vượt trội là tốc độ nhanh, mạng lưới phủ sóng rộng trên toàn quốc và đặc biệt là tư duy phục vụ linh hoạt trên nền tảng công nghệ, từ đó, không ngừng mang đến cho khách hàng những trải nghiệm dịch vụ chất lượng nhất.

▶️ Đến nay, GHTK đã và đang phát triển lớn mạnh, vươn lên dẫn đầu ngành Vận tải thương mại điện tử tại Việt Nam, có mặt rộng khắp tại 63 tỉnh thành, hơn 11.000 huyện xã với hơn 20 trung tâm vận hành, hơn 1.000 chi nhánh bưu cục, hơn 500.000m2 diện tích kho bãi, cùng hơn 1000 xe tải và hơn 20.000 nhân viên giao hàng.

▶️ Với tôn chỉ lấy con người làm trung tâm, GHTK luôn quan niệm – “Không tìm leaders, chỉ tìm những người muốn làm leaders và tin mình sẽ làm được; cũng không tìm nhân tài, chỉ tìm những người nhiều khát vọng và sẵn sàng thử để phát triển bản thân”. Ở GHTK, mỗi cá nhân luôn được đảm bảo có đủ không gian để phát huy tối đa năng lực, được trao quyền để làm việc độc lập, đồng thời tự học hỏi qua nhiều trải nghiệm và thử thách để hoàn thiện bản thân.

▶️ Đồng hành cùng FTU Career Fair 2020 trong vai trò Nhà tài trợ Bạc, Giao Hàng Tiết Kiệm hy vọng có thể lan tỏa những giá trị thiết thực nhất đến với các bạn trẻ yêu thích và có định hướng chuyên sâu trong lĩnh vực Logistics – là tiềm năng rộng mở để phát triển ngành và phát triển nghề, để khai phá bản thân, khởi đầu sự nghiệp đầy vững chắc với vô vàn các vị trí thực tập và chính thức tại các bộ phận Operations, Marketing,…, dành cho các bạn sinh viên năm 3 – 4, cùng với đó là câu chuyện về GHTK NEXTalents, về “Thế hệ của những người trẻ làm việc lớn” ở GHTK!

▶️ Để tìm hiểu chi tiết vị trí cùng những cơ hội phát triển tại GHTK, theo dõi GHTK NEXTalents ngay tại:
📌 Facebook: fb.com/ghtknextalents
📌 Website: giaohangtietkiem.vn
📌 LinkedIn: linkedin.com/company/giaohangtietkiem-vn
📌 Email: talent.acquisition@ghtk.vn

▶️ Hẹn gặp các bạn sinh viên tại FTU Career Fair 2020 – Ladder of Success với những minigame thú vị và phần quà vô cùng hấp dẫn tại Booth của GIAO HÀNG TIẾT KIỆM nhé!!!