[FTU CAREER FAIR 2020 – LADDER OF SUCCESS] NHÀ TÀI TRỢ BẠC – GREENMAZING

91

Greenmazing là một startup trẻ trong lĩnh vực E-commerce/POD thị trường Âu Mỹ, chính thức thành lập từ tháng 7/2019 với đội ngũ nhân sự thế hệ Z trẻ trung năng động và tràn đầy nhiệt huyết, sáng tạo.

Với sứ mệnh “Kết nối mọi người thông qua các sản phẩm cá nhân hóa”, chúng tôi – các Gmer luôn không ngừng tìm tòi, sáng tạo ra các sản phẩm độc đáo nhất, chất lượng nhất, đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Giá trị cốt lõi của mỗi thành viên GM đó là S.I.R:

  • Sharing: Chúng tôi chia sẻ tham vọng, nguồn lực và năng lượng tích cực hướng tới mục tiêu chung của công ty.
  • Innovation: Chúng tôi luôn đổi mới, sáng tạo và thích ứng nhanh trong mọi hoàn cảnh; luôn nỗ lực tự học hỏi và phát triển mỗi ngày nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.
  • Responsibility: Chúng tôi coi sự trách nhiệm là kim chỉ nam giúp cho mỗi cá nhân kỷ luật với chính bản thân mình, với khách hàng, với công ty và cộng đồng.

Với triết lý kinh doanh đặt con người là trung tâm của mọi hoạch định chiến lược và phát triển tương lai, Greenmazing:

  • Tập trung vào đào tạo kỹ năng và phát triển năng lực mỗi cá nhân, tạo ra môi trường để mỗi Gmer trở thành chuyên gia trong ngành.
  • Tạo ra môi trường gắn kết, cởi mở, chuyên nghiệp, trẻ trung, sáng tạo.
  • Tập trung đem đến những trải nghiệm khách hàng xuất sắc và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ khách hàng.
  • Đem đến cho Gmer những phúc lợi hấp dẫn.

Trên tất cả, mỗi Gmer chúng tôi luôn tự hào mang trí tuệ Việt Nam chinh phục thị trường quốc tế, đặc biệt là những thị trường khó tính như US, EU, CA…

Chúng tôi liên tục tìm kiếm những bạn trẻ đam mê sự sáng tạo, hiểu biết văn hóa Mỹ có mong muốn thử sức trong lĩnh vực E-commerce.

Tìm hiểu thêm về chúng tôi:

Hẹn gặp các bạn sinh viên tại FTU Career Fair 2020 – Ladder of Success với những minigame thú vị và phần quà vô cùng hấp dẫn tại trại của GreenMazing nhé!!!