[FTU CAREER FAIR 2020 – LADDER OF SUCCESS] NHÀ TÀI TRỢ KIM CƯƠNG – UNIQLO

80
🇯🇵UNIQLO là một thương hiệu lớn nhất của Fast Retailing, công ty cổ phần bán lẻ hàng đầu Nhật Bản có trụ sở toàn cầu tại Tokyo, Nhật Bản. Với sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ về quy mô, UNIQLO liên tục mở các cửa hàng quy mô lớn ở các thành phố và địa điểm quan trọng trên thế giới, như một phần trong nỗ lực không ngừng để củng cố vị thế hàng đầu trên thị trường.
Với tầm nhìn và cam kết thay đổi phong cách ăn mặc, thay đổi những quan điểm trong đời sống xã hội và thay đổi thế giới, Fast Retailing tập trung tạo ra những trang phục tuyệt vời mang đến những giá trị độc đáo và mới mẻ, giúp cuộc sống của mọi người ở khắp mọi nơi trở nên phong phú hơn.
🌠Trang phục khởi nguồn từ những giá trị Nhật Bản về sự đơn giản, chất lượng tốt với độ bền cao. Được thiết kế nhằm bắt kịp những nhu cầu của thời đại cùng những giá trị trường tồn cùng năm tháng, LifeWear được tạo nên với nét thanh lịch và hiện đại, vốn được xem là nền tảng trong phong cách của mỗi cá nhân.
Bên cạnh đó, UNIQLO đã thông qua tuyên bố sứ mệnh bền vững, “Mở khóa sức mạnh của quần áo”. Nhằm mục đích hòa hợp việc quản lý bền vững tài nguyên thiên nhiên và trách nhiệm phát triển tiềm năng con người, chúng tôi tập trung vào hành tinh, con người và cộng đồng.
Với Uniqlo, vấn đề phát triển nguồn nhân lực luôn là vấn đề ưu tiên hàng đầu của thương hiệu để mang đến cho nguồn nhân lực trẻ Việt Nam những cơ hội phát triển không ngừng. Chúng tôi tin rằng phát triển cùng nguồn nhân lực Việt Nam chính là cách chúng tôi có thể đóng góp cho cộng đồng và cùng nhau phát triển bền vững trong tương lai.
Bạn có muốn tham gia cùng UNIQLO để trở thành những nhà quản lý chuyên nghiệp trong mô hình kinh doanh bán lẻ quần áo phát triển hàng đầu thế giới với hơn 2.200 cửa hàng ở 25 quốc gia, làm việc trong môi trường thân thiện, chuyên nghiệp theo tiêu chuẩn Nhật Bản? Hãy đến ngay booth của UNIQLO tại FTU Career Fair 2020 – Ladder of Success ngày 28/11/2020 để nắm lấy cơ hội của mình.