Leader Talk #1: Growth Mindset

“𝑫𝒐𝒏’𝒕 𝒘𝒐𝒓𝒓𝒚 𝒂𝒃𝒐𝒖𝒕 𝒇𝒂𝒊𝒍𝒖𝒓𝒆𝒔, 𝒘𝒐𝒓𝒓𝒚 𝒂𝒃𝒐𝒖𝒕 𝒕𝒉𝒆 𝒄𝒉𝒂𝒏𝒄𝒆𝒔 𝒚𝒐𝒖 𝒎𝒊𝒔𝒔 𝒘𝒉𝒆𝒏 𝒚𝒐𝒖 𝒅𝒐𝒏’𝒕 𝒆𝒗𝒆𝒏 𝒕𝒓𝒚.”― 𝑱𝒂𝒄𝒌 𝑪𝒂𝒏𝒇𝒊𝒆𝒍
🔷 𝑳𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹 𝑻𝑨𝑳𝑲 #𝟏 được thực hiện với chủ đề “𝑮𝒓𝒐𝒘𝒕𝒉 𝑴𝒊𝒏𝒅𝒔𝒆𝒕” với sự tham gia của các diễn giả là lãnh đạo xuất chúng:
👉 Mrs. 𝗣𝗿𝗶𝘆𝗮𝗺𝗮𝗱𝗮 𝗦𝗿𝗶𝘃𝗮𝘀𝘁𝗮𝘃𝗮 – 𝗩𝗶𝗰𝗲 𝗣𝗿𝗲𝘀𝗶𝗱𝗲𝗻𝘁, 𝗖𝗼𝘂𝗻𝘁𝗿𝘆 𝗠𝗮𝗻𝗮𝗴𝗲𝗿 𝗩𝗶𝗲𝘁𝗻𝗮𝗺 – 𝗣&𝗚
👉 𝗔𝘀𝘀𝗼𝗰. 𝗣𝗿𝗼𝗳., 𝗗𝗿. 𝗣𝗵𝗮𝗺 𝗧𝗵𝘂 𝗛𝘂𝗼𝗻𝗴 – 𝗩𝗶𝗰𝗲 𝗣𝗿𝗲𝘀𝗶𝗱𝗲𝗻𝘁 – 𝗙𝗼𝗿𝗲𝗶𝗴𝗻 𝗧𝗿𝗮𝗱𝗲 𝗨𝗻𝗶𝘃𝗲𝗿𝘀𝗶𝘁𝘆
Thời gian: Ngày 17/10/2022
📌 Địa điểm: Hội trường D201 – Japi House
🗣️ Ngôn ngữ: Tiếng Anh
📌 Đăng ký: https://forms.gle/d5YuiXY1Hft1qpkAA (Sự kiện giới hạn xác nhận cho 50 bạn đăng ký qua link)
Theo nghiên cứu của giáo sư Carol Dweck, người có Growth Mindset, hay Tư duy tăng trưởng, tin rằng khả năng và phẩm chất cơ bản nhất của con người có thể được phát triển và trau dồi thông qua sự tận tâm và làm việc chăm chỉ, còn trí tuệ và tài năng chỉ là điểm khởi đầu. Quan điểm này tạo nên niềm yêu thích học tập và sự kiên cường, quyết tâm để đạt được thành tích cao hơn.
Đến với 𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐓𝐀𝐋𝐊 #𝟏: 𝐆𝐫𝐨𝐰𝐭𝐡 𝐌𝐢𝐧𝐝𝐬𝐞𝐭, bạn sẽ được nghe những chia sẻ về tư duy trên và xác định được lối tư duy hiện tại của bản thân, nhằm hiểu rõ hơn về những thế mạnh và điểm yếu của bản thân để có thể khắc phục và phát triển hơn nữa.
Các diễn giả của buổi 𝐋𝐄𝐀𝐃𝐄𝐑 𝐓𝐀𝐋𝐊 hứa hẹn sẽ mang đến những câu chuyện và trải nghiệm thực tế của bản thân về việc phát triển tư duy, cách tư duy đã ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp của các diễn giả, cách họ đã vượt qua những rào cản và định kiến cũng như những tình huống tư duy thực tế.
Sự kiện giới hạn số lượng người tham dự nên hãy nhanh tay điền đơn nhé!
—————————————————–
𝑳𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹 𝑻𝑨𝑳𝑲 là chuỗi chương trình do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên FSSC tổ chức lần đầu tiên tại trường Đại học ngoại thương nhằm kết nối cộng đồng lãnh đạo, doanh nhân với sinh viên – thế hệ nối tiếp và nguồn động lực kế cận cho sự phát triển của xã hội.
Chương trình có sự tham gia của các diễn giả là CEO, Leaders đến từ các tổ chức, doanh nghiệp – những người truyền cảm hứng và góp phần định hướng phát triển cho các bạn sinh viên FTU nói riêng và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.
Mục tiêu hướng đến của 𝑳𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹 𝑻𝑨𝑳𝑲 :
Kết nối cộng đồng lãnh đạo, doanh nhân với cán bộ, giảng viên và sinh viên Trường Đại học Ngoại thương. Qua chia sẻ của những người đi trước, các bạn sinh viên sẽ được tiếp cận gần hơn với tư duy tăng trưởng, phát triển tầm nhìn lãnh đạo. Đây cũng là cơ hội quý giá để các bạn sinh viên được học về mô hình doanh nghiệp cũng như cách quản lý bộ máy doanh nghiệp, giúp các bạn xác định con đường sự nghiệp tương lai rõ ràng hơn.
Tạo ra một nền tảng cung cấp các thông tin, kiến thức, ý tưởng để thay đổi thái độ, giá trị cuộc sống và các giá trị xã hội. Những câu chuyện và chia sẻ đến từ các vị diễn giả – những người tiên phong đổi mới và kiến tạo giá trị cho xã hội – hứa hẹn sẽ mang đến những góc nhìn chiến lược cho các bạn sinh viên, những gợi ý để các bạn luôn là nhân tố mới trong thị trường bão hoà hiện nay, cùng nguồn cảm hứng to lớn làm động lực cho sự phát triển.
Bạn nhận được gì khi tham dự 𝑳𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹 𝑻𝑨𝑳𝑲 :
👉 Cơ hội được trò chuyện và lắng nghe chia sẻ từ những nhà lãnh đạo xuất chúng
👉 Cơ hội học hỏi, tìm hiểu các mô hình doanh nghiệp và phát triển tầm nhìn lãnh đạo
👉 Cơ hội mở rộng networking với các nhà lãnh đạo đến từ các doanh nghiệp