MANAGEMENT TRAINEE 2020 TẠI SUNTORY PEPSICO VIETNAM (SPVB) – HÀNH TRÌNH PHÁT TRIỂN 360°

Thời điểm cánh cửa đại học khép lại sau lưng cũng là lúc vô vàn cánh cửa nghề nghiệp mở ra trước mắt các bạn trẻ. “Cuộc đời nở hoa hay cuộc sống bế tắc?”. Vẫn những câu hỏi quen thuộc: Làm sao để đưa ra những quyết định, chọn lựa đúng cho con đường phía trước? Làm sao với vốn kinh nghiệm ít ỏi hoặc đôi khi là con số 0 lại bước chân vào được các tập đoàn lớn? Làm sao để không đánh mất thanh xuân vì những trải nghiệm nghề nghiệp tồi tệ hoặc chưa thoả chí lớn ở giai đoạn đầu đời?

Tham gia ngay hành trình phát triển 360° với chương trình Management Trainee 2020 tại SPVB – Công ty Nước giải khát hàng đầu Việt Nam để:
🌀Nâng tầm 360° tài năng, sự nghiệp và cuộc sống với chương trình đào tạo chuyên sâu, cọ xát với những thương hiệu sản phẩm dẫn đầu cùng đội ngũ lãnh đạo vượt trội giúp bạn tự tin trong mỗi bước phát triển.
🌀Thanh xuân được trải nghiệm 360° các thử thách mới bằng tinh thần “Yatte Minahare – Go for it” trong một môi trường không chỉ chuyên nghiệp, trân trọng mọi cá tính mà còn vui ra trò.
🌀 Dẫn đầu cuộc đua với cam kết 3 năm trở thành Nhà quản lý.

Tìm hiểu và Ứng tuyển ngay tại: http://bit.ly/spvbmt2020
Thời gian ứng tuyển: 29/11/2019 – 15/01/2020.
Phòng ban: Marketing, Sales, Finance, Supply Chain, HR, Operations.
📮 Email: YoungTalent.Program@suntorypepsico.vn
📮 Inbox: http://m.me/suntorypepsicocareers
———————–
Ngày hội việc làm – FTU Career Fair 2019: Boundless Opportunity
📎 Link đăng ký: http://bit.ly/nhvl-FTU
📎 Link event: http://bit.ly/FTUCF2019