[FTU CAREER FAIR – REBOUND] DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ: P&G VIETNAM

Procter & Gamble (P&G) là tập đoàn hóa mỹ phẩm toàn cầu có trụ sở tại bang Ohio, Hoa Kỳ. Theo Fortune 500, năm 2014, tập đoàn P&G giành vị trí thứ nhất trong danh sách “Các công ty được ngưỡng mộ nhất thế giới” trong ngành hàng tiêu dùng.

Về kinh doanh, vốn thị phần của tập đoàn P&G cao hơn GDP của nhiều quốc gia và sản phẩm của tập đoàn cũng có mặt ở trên hơn 180 nước trên toàn thế giới. Vị thế này mở ra cho P&G những cơ hội và đồng thời cả những trách nhiệm tại các quốc gia mà mình hoạt động P&G cam kết đóng góp cho sự phát triển kinh tế, xã hội của đất nước sở tại và góp phần nâng cao cuộc sống của người tiêu dùng tại nơi đó. Các hoạt động sản xuất và xây dựng công ty tại các quốc gia luôn gắn liền với Mục tiêu tập đoàn đã đặt ra.

Những cải tiến mới nhất của công ty: Pantene công nghệ Keratin Blocker – Công nghệ Keratin Damage Blockers (Dưỡng chất ngăn ngừa hư tổn lớp Keratin) mới cho phép nhận biết và vô hiệu hóa các hợp chất gây hư tổn cho mái tóc, đồng thời giúp cân bằng protein trong sợi tóc, giúp tóc bạn chắc khỏe từ gốc tới ngọn. Bột giặt Ariel giặt sạch vết bẩn vượt trội – Bột giặt Ariel giúp loại bỏ các vết bẩn cứng đầu chỉ trong 1 bước mà các bột giặt thông thường khác không thể làm được nhờ công thức 5 loại Enzymes làm sạch vết bẩn, cùng với công nghệ làm sáng và làm trắng vượt trội vì thế quần áo giữ màu rất tốt và không hại da tay. Downy một lần xả – Downy một lần xả là một trong những sáng chế đột phá của tập đoàn P&G. Công nghệ một lần xả mang tính đột phá giúp tiết kiệm nước và thời gian cũng như công sức cho việc giặt giũ.

Gia nhập công ty để không ngừng nỗ lực mang những sản phẩm hàng đầu, chất lượng nhất và những cải tiến mới nhất trên thế giới đến Việt Nam ngay hôm nay tại: https://www.pgcareers.com/search-jobs/Vietnam