[FTU CAREER FAIR – REBOUND] DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ: SHOPEE

Shopee là nền tảng thương mại điện tử lớn nhất ở Đông Nam Á và Đài Loan. Được phát triển phù hợp với khu vực Á Đông trên nền tảng di động C2C (từ khách hàng đến khách hàng), Shopee hỗ trợ người dùng mạnh mẽ trong cả thanh toán và vận chuyển, giúp việc mua bán trực tuyến trở nên dễ dàng, an toàn và thuận tiện. Mục tiêu của Shopee là tiếp tục phát triển và nâng cấp nền tảng thương mại điện tử của mình để trở thành sự lựa chọn tốt nhất trên toàn khu vực.

Shopee mang đến nhiều cơ hội cho các bạn sinh viên phát triển bản thân trong môi trường có tốc độ tăng trưởng nhanh. Dù bạn là thực tập sinh hay sinh viên mới ra trường, bạn vẫn sẽ nhận được những hỗ trợ cần thiết cũng như cơ hội đóng góp cho sự phát triển của công ty. Bạn sẽ làm việc chung với những thành viên xuất sắc nhất của Shopee trong các dự án khác nhau để học thêm nhiều kỹ năng từ những kinh nghiệm thực tế.

Chương Trình Lãnh Đạo Toàn Cầu

“Chương trình Lãnh đạo Toàn cầu của Shopee là chương trình tuyển chọn 2 năm dành cho các bạn sinh viên vừa tốt nghiệp, bao gồm 4 lượt thuyên chuyển nội bộ qua các phòng ban khác nhau, mỗi lượt 6 tháng. Bạn sẽ được trải nghiệm sự phát triển liên tục và chuyên nghiệp từ quy trình đào tạo bài bản và được trang bị những kỹ năng quan trọng để đảm nhận vai trò lãnh đạo tại Shopee vào cuối chương trình.

Thực Tập Sinh

Thực tập sinh là một phần quan trọng trong đội ngũ của chúng tôi. Bạn sẽ có cơ hội làm việc trong các dự án chủ chốt tại bất kỳ văn phòng nào của Shopee. Là một phần của gia đình Shopee, bạn sẽ có được những trải nghiệm thực tế ở môi trường có tốc độ phát triển nhanh cùng văn hóa sống động của công ty. Xem danh sách dưới đây để tìm hiểu các vị trí dành cho thực tập sinh.

Sinh Viên Mới Ra Trường

Shopee luôn tìm kiếm những tài năng trẻ – những người có niềm đam mê và hăng say làm việc trong môi trường có tốc độ tăng trưởng nhanh. Chúng tôi luôn chào đón những bạn không ngại khó và luôn sẵn sàng đón nhận những dự án quan trọng của công ty.

Để tìm hiểu thêm những cơ hội nghề nghiệp tại Shopee, các bạn có thể theo dõi qua Website: https://careers.shopee.vn/

Hẹn gặp các bạn tại FTU Career Fair – Rebound với những cơ hội thực tập, việc làm chất lượng từ Shopee!!!