[FTU CAREER FAIR – REBOUND] NHÀ TÀI TRỢ: SUNTORY PEPSICO VIỆT NAM

[DOANH NGHIỆP TÀI TRỢ] SUNTORY PEPSICO – DOANH NGHIỆP LUÔN ĐỒNG HÀNH CÙNG SINH VIÊN FTU HÀ NỘI

Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam (SPVB) là một liên minh giữa PepsiCo Inc và Suntory Holdings Limited, được chính thức thành lập vào tháng Tư năm 2013. Nhiệm vụ và tầm nhìn của công ty là tiếp tục củng cố và duy trì vị trí hàng đầu trong ngành công nghiệp nước giải khát trong khi vẫn sống với các giá trị của công ty.

Trở thành thành viên của gia đình Suntory PepsiCo, bạn luôn được tạo ra nguồn động lực để:
➡️ GROW your talents – Bứt phá tài năng
➡️ WIN with the best – Ghi dấu thành công
➡️ ENJOY work and life – Say công việc, vui cuộc sống

Vậy bạn đã sẵn sàng chinh phục thử thách để trở thành thế hệ lãnh đạo tiếp theo của Suntory PepsiCo ngay hôm nay chưa? SPVB hiện có những chương trình tuyển dụng dành riêng cho sinh viên như sau:
🚩Chương trình Quản trị viên Tập sự (Management Trainee): Các bạn trẻ sẽ được phát triển toàn diện cùng chương trình đào tạo chuyên sâu và đầy thử thách với cam kết 3 năm trở thành nhà quản lý.
🚩 Chương trình Giám sát Sản xuất Tài năng (GET) và Giám sát Kinh doanh Tài năng (GST): Bạn không chỉ được đào tạo về kiến thức chuyên môn mà còn được chuẩn bị các kĩ năng lãnh đạo cần thiết làm tiền đề để tiến thật xa trong sự nghiệp.

Để tìm hiểu thêm những cơ hội nghề nghiệp tại Suntory PepsiCo, các bạn có thể theo dõi SPVB qua Facebook, LinkedIn, Anphabe và Website sau nhé: https://www.facebook.com/pg/suntorypepsicocareers

Hẹn gặp các bạn tại FTU Career Fair – Rebound với những phần quà vô cùng hấp dẫn đến từ Suntory PepsiCo Việt Nam nhé!!!