HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ TRUNG TÂM TIẾNG HÀN KBS

183

ĐÁNH DẤU SỰ HỢP TÁC GIỮA TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG VÀ TRUNG TÂM TIẾNG HÀN KBS

📌 Tiếng Hàn trở nên HOT hơn bao giờ hết trong những năm gần đây vì việc thành thạo một ngoại ngữ đã dần trở nên đại trà và phổ biến; nhân sự biết tiếng Hàn cũng có mức lương cao và không kém cạnh các ngôn ngữ khác, được xem là cao chỉ sau ngôn ngữ Anh.
📌 KBS là đài phát thanh truyền hình hàng đầu Hàn Quốc. KBS luôn tâm niệm về trách nhiệm và sứ mệnh cần phải sử dụng tiếng Hàn đúng chuẩn mực và chính xác nhất. Vì vậy, KBS vừa là phương tiện truyền thông vừa là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực đào tạo và giảng dạy tiếng Hàn. Trung tâm tiếng Hàn KBS tại Việt Nam là dự án đầu tiên của Chương trình đào tạo tiếng Hàn toàn cầu KBS. Trung tâm KBS cam kết là địa chỉ học tiếng Hàn uy tín, chất lượng cho mọi học sinh, sinh viên.
📌 Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương – FSSC là đơn vị hợp tác chiến lược đầu tiên của Trung tâm tiếng Hàn KBS nhằm đưa hình ảnh KBS gần hơn với các sinh viên tại các trường Đại học trên địa bàn Hà Nội.
📌 Sự kết hợp giữa Trung tâm tiếng Hàn KBS và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên là dấu mốc quan trọng, không chỉ mang đến cho các bạn sinh viên Ngoại thương một Trung tâm tiếng Hàn uy tín, mà còn là cầu nối hỗ trợ tìm kiếm việc làm sau khi hoàn thành xuất sắc khóa học tại Trung tâm – không chỉ ở Việt Nam mà còn ở Hàn Quốc!
📌 Các bạn sinh viên Ngoại thương khi đăng ký học tiếng Hàn thông qua FSSC sẽ được nhận ưu đãi giảm giá 10% học phí.
📌 Để đánh dấu sự hợp tác đầu tiên, Trung tâm tiếng Hàn KBS sẽ tổ chức 1 buổi học thử hoàn toàn miễn phí trong tháng 7 này ngay tại trường Đại học Ngoại thương. Các bạn hãy theo dõi thông tin buổi học thử trên Fanpage Trung tâm Hỗ trợ sinh viên hoặc Fanpage Trung tâm tiếng Hàn KBS nhé!


————————————-
📎 Website chính thức Trung tâm Tiếng Hàn KBS: https://kbs-tienghan.com/
📎 Fanpage: facebook.com/KBStienghan
📌 Hotline: 024 3206 0668
📌 Địa chỉ: Tầng 1, Tòa nhà Hoàng Ngọc, Số 04, Ngõ 82, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội
———————————————-
Trung tâm hỗ trợ sinh viên trường ĐH Ngoại thương
📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: hotrosinhvien.fssc@ftu.edu.vn
📍 Website: fssc.ftu.edu.vn