CAREER FAIR: CHẶNG CHỐT HAY ĐIỂM BẮT ĐẦU CHO LỘ TRÌNH TÌM KIẾM CÔNG VIỆC PHÙ HỢP?

680

👉 Đăng kí tại http://nhvl.ftu.edu.vn/ 👈
Thời gian: 8h ngày 18.05.2019
Địa điểm: Nhà thể chất, trường Đại học Ngoại thương, Hà Nội

Là sự kiện chính của Ngày hội việc làm 2019: Journey to your dream jobs, CAREER FAIR mở ra cơ hội lớn cho các bạn sinh viên trên con đường tìm kiếm công việc phù hợp với bản thân.

CAREER FAIR là sự kiện tuyển dụng lớn và chất lượng nhất trong năm của trường Đại học Ngoại Thương. Với sự đồng hành của 20+ doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam như Suntory Pepsico, Unilever, Techcombank, Giao Hàng Tiết Kiệm, Uniqlo, E&Y, Expeditors,… CAREER FAIR hứa hẹn sẽ mang lại những cơ hội nghề nghiệp tuyệt vời cho khởi đầu một sự nghiệp thành công cho sinh viên Ngoại Thương và sinh viên Kinh tế trên địa bàn Hà Nội.

Tại CAREER FAIR, sinh viên sẽ được trải nghiệm hành trình phát triển sự nghiệp thiết thực và mới mẻ với các hoạt động:

🚩Tuyển dụng tại chỗ: Cơ hội được nộp CV, phỏng vấn tại chỗ và nhận kết quả ứng tuyển cùng ngày. Bên cạnh đó, sinh viên được tiếp cận trực tiếp với doanh nghiệp để giải đáp thắc mắc về các vị trí đang tuyển, hiểu hơn về văn hóa doanh nghiệp và tạo dựng network với 20+ công ty.

🚩Tư vấn 1-1 từ chuyên gia: Các bạn sinh viên sẽ được tư vấn về định hướng nghề nghiệp phù hợp, cách thức phát triển và tìm hiểu sâu hơn về các ngành: Marketing, Logistics, HR, Tài chính/ Kế kiểm, Sales. Những người tư vấn chính là những người đến từ các công ty trong CAREER FAIR với chuyên môn và kinh nghiệm sâu trong ngành.

🚩Comment CV: Đội ngũ Comment CV luôn sẵn sàng comment và sửa lỗi CV, giúp bạn mài sắc vũ khí tuyển dụng trước khi tham gia vào thị trường tuyển dụng.

Ngoài những giá trị vô cùng thiết thực và hữu ích trên, CAREER FAIR hứa hẹn sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm lý thú hơn trong hoạt động tìm hiểu sâu về công ty tại các booth doanh nghiệp.

Liệu đây sẽ là chặng chốt hay điểm bắt đầu cho lộ trình tìm kiếm công việc mơ ước? Tìm kiếm câu trả lời của bạn tại: http://nhvl.ftu.edu.vn/
________________________
Ngày hội Việc làm 2019 là chuỗi hoạt động cung cấp thông tin ngành nghề và doanh nghiệp, góp phần định hướng nghề nghiệp và cung cấp cơ hội việc làm cho sinh viên kinh tế trên địa bàn thành phố Hà Nội.

Bắt đầu cuộc hành trình chinh phục công việc mơ ước của bạn tại: http://nhvl.ftu.edu.vn/