CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 73 NĂM QUỐC KHÁNH VIỆT NAM (02/09/1945 – 02/09/2018) – ĐỒNG HÀNH CÙNG FTU CỔ VŨ ĐỘI TUYỂN OLYMPIC VIỆT NAM

263

Kỷ niệm 73 năm ngày Quốc khánh 02/09 (02/09/1945 – 02/09/2018) của dân tộc ta năm nay sẽ tràn ngập niềm vui và thêm ý nghĩa nếu đội tuyển của chúng ta làm nên lịch sử. Các FTUers đã sẵn sàng sát cánh cùng các chàng trai Olympic Việt Nam chưa???!!!

Đội tuyển U23 Việt Nam đã liên tiếp làm nên những chiến thắng vẻ vang cho lịch sử bóng đá nước nhà. Sau màn thể hiện đầy ngoạn mục tại sân cỏ U23 Châu Á, cả đội lại cho thấy những nỗ lực phi thường khi đã ghi tên mình vào bán kết ASIAD 18, đối đầu trực tiếp với U23 Hàn Quốc – một đối thủ khó khăn với sức mạnh “đáng sợ” tại giải đấu lần này. Liệu bóng đá Việt Nam lại một lần nữa được vang danh Châu Á để bước vào trận chung kết?? Hãy cùng Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương hòa chung từng “nhịp đập mãnh liệt” của trận bán kết quyết định này ngay thôi nào!!!!

☀ Buổi OFFLINE BÁN KẾT ASIAD 18, được Đoàn thanh niên trường Ngoại thương cùng Trung tâm hỗ trợ sinh viên (FSSC) với sự hỗ trợ từ CLB Thể thao (FSC) tổ chức tại NHÀ THỂ CHẤT Ngoại thương, dành cho toàn bộ cán bộ, giảng viên và sinh viên Ngoại thương, đồng hành cùng đội tuyển Việt Nam trước trận đấu gay cấn sắp tới.

📌 Địa điểm: Nhà tập thể chất FTU.
📌Thời gian: 14 – 15h ngày 29-08-2018 (Sau 15h sẽ không nhận thêm khán giả vào nhà tập)
📌 BTC có một số yêu cầu đối với người tham gia như sau:
✔ Xuất trình thẻ sinh viên khi vào nhà tập.
✔ Mặc áo cờ đỏ sao vàng, hoặc áo của trường.
✔ Nghe theo sự hướng dẫn của BTC.
✔ Giữ gìn vệ sinh, trật tự khi vào sân nhà tập.
✔ Đi giày đế mềm (không đi giày cao gót, các loại giày đế có đinh).
✔ Cấm tuyệt đối các hành vi gây rối mất trật tự.
✔ Không mang các loại đồ ăn và nước uống (trừ nước tinh khiết đóng chai) vào nhà tập.
✔ Cấm tuyệt đối hành vi bán hàng dưới mọi hình thức mà chưa được sự đồng ý của Đoàn trường.
📌 Mọi trường hợp vi phạm sẽ bị tịch thu thẻ sinh viên, mời ra ngoài và chịu sự xử lý của nhà trường.
(Lưu ý: BTC không khuyến khích và không chịu trách nhiệm với các trường hợp sinh viên tự ý nghỉ học để tham dự chương trình).

Hi vọng chương trình sẽ nhận được sự hưởng ứng của tất cả mọi người!!!
TIẾN LÊN VIỆT NAM!!!!!! <3