[CẬP NHẬT] QUYÊN GÓP ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO BỊ THIỆT HẠI DO BÃO LŨ Ở MIỀN TRUNG – TÂY NGUYÊN

75

Sau hai ngày phát động quyên góp ủng hộ đồng bào bị thiệt hại do bão lũ, phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần “tương thân tương ái”, Đoàn Thanh niên và Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương ghi nhận khoản ủng hộ 𝟐𝟏.𝟎𝟔𝟐.𝟎𝟎𝟎 𝐕𝐍𝐃 (Hình thức tiền mặt và chuyển khoản)

Link cập nhật: https://docs.google.com/spreadsheets/d/1CY0ojgSWQD3_JxU85AhtPBUJg-6BctI5kFlIekCRM5Q/edit?usp=sharing

Thời gian nhận ủng hộ: đến hết ngày 25/10/2020
Hình thức ủng hộ:
– Đóng góp tiền mặt tại VP Đoàn thanh niên trường Đại học Ngoại thương – B109 (liên hệ đ/c Đỗ Thu Trà – chuyên viên 0904993489)
– Chuyển khoản vào tài khoản TRUNG TÂM HỖ TRỢ SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC NGOẠI THƯƠNG (lưu ý ghi chính xác tên) – Tài khoản số 0061186888668 – Ngân hàng TMCP Quân đội MB Bank, phòng giao dịch Chùa Láng. Nội dung chuyển khoản [tên, đơn vị _ unghomienTrung2020]

Toàn bộ số tiền quyên góp sẽ được BCH Đoàn trường – Hội sinh viên chuyển đến cho nhân dân vùng lũ thông qua điều phối của TW Đoàn, Thành Đoàn Hà Nội hoặc các hình thức thích hợp khác.
Danh sách và mức đóng góp của các tổ chức, cá nhân sẽ được cập nhật trên website của Đoàn thanh niên và Trung tâm hỗ trợ sinh viên: doanthanhnien.ftu.edu.vn và hotrosinhvien.ftu.edu.vn.

BCH Đoàn thanh niên – Hội sinh viên rất mong các viên chức, người lao động và sinh viên có thể chia sẻ và lan toả thông tin này đến với nhiều người để có được sự hỗ trợ tối đa đến đồng bào miền Trung.