Leader Talk #2: Bí quyết để thành công tại Tập đoàn đa quốc gia

Ngày nay, phụ nữ phải đối mặt với nhiều thách thức trong môi trường làm việc, kinh tế và xã hội. Với 39%, Việt Nam hiện nay đang đứng thứ 3 thế giới về tỷ lệ nữ giới nắm giữ các vị trí lãnh đạo cấp cao trong doanh nghiệp (theo thống kê của Tập đoàn Grant Thornton), tuy nhiên sự bất bình đẳng về giới vẫn tồn tại rất nhiều trên thị trường lao động của Việt Nam.
Sự kiện 𝐋𝐞𝐚𝐝𝐞𝐫 𝐓𝐚𝐥𝐤 #𝟐: 𝐁𝐢́ 𝐪𝐮𝐲𝐞̂́𝐭 đ𝐞̂̉ 𝐭𝐡𝐚̀𝐧𝐡 𝐜𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐚̣𝐢 𝐭𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 đ𝐚 𝐪𝐮𝐨̂́𝐜 𝐠𝐢𝐚 dành cho sinh viên FTU đặc biệt có sự tham gia của diễn giả đến từ Tập đoàn PepsiCo, tập đoàn thực phẩm và đồ uống hàng đầu thế giới.
𝐂𝐨̂ 𝐌𝐨́𝐧𝐢𝐜𝐚 𝐁𝐚𝐮𝐞𝐫 – 𝐏𝐡𝐨́ 𝐂𝐡𝐮̉ 𝐭𝐢̣𝐜𝐡 𝐩𝐡𝐮̣ 𝐭𝐫𝐚́𝐜𝐡 Đ𝐨̂́𝐢 𝐧𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐨𝐚̀𝐧 𝐜𝐚̂̀𝐮, 𝐓𝐚̣̂𝐩 đ𝐨𝐚̀𝐧 𝐏𝐞𝐩𝐬𝐢𝐂𝐨.
Với vai trò là nhà lãnh đạo của Tập đoàn PepsiCo, cô Mónica đã xây dựng chiến lược Thương hiệu toàn cầu, đồng thời xây dựng và thực hiện các chương trình nghị sự về văn hoá cho một Tập đoàn đa văn hoá như PepsiCo.
Bằng chính câu chuyện của mình, một người phụ nữ đã luôn phấn đấu, vượt qua những khó khăn và định kiến để vươn lên tại Mexico, một quốc gia ở Nam Mỹ để trở thành một trong những lãnh đạo trong ban điều hành có trụ sở tại Purchase, New York của tập đoàn thực phẩm và đồ uống hàng lớn thứ 2 trên thế giới với doanh thu năm 2021 lên tới 80 tỷ USD.
Ngoài là lãnh đạo cấp cao của PepsiCo, cô Mónica còn là đồng tác giả của nhiều cuốn sách như “Sức mạnh của sự trao quyền. Phụ nữ xây dựng châu Mỹ Latinh – The Power of Empowerment. Women Building Latin America” xuất bản 2020, “Trao quyền cho bạn, Trao quyền cho cô ý – Empowering You, Empowering her” xuất bản 2021, “Bí quyết dành cho phụ nữ để có được quyền lực, sự hiện diện và được bảo vệ: 12 quy tắc để đạt được sự tín nhiệm, tôn trọng và công nhận mà bạn xứng đáng – A Woman’s Guide to Power, Presence and Protection: 12 Rules for Gaining the Credit, Respect and Recognition You Deserve” xuất bản 2022.
Chương trình hứa hẹn mang tới một câu chuyện đầy cảm hứng về hành trình đi tới thành công của một nữ lãnh đạo của PepsiCo – Tập đoàn trong năm 2022 được Linkedin bình chọn #1 trong ngành hàng tiêu dùng nhanh (PepsiCo named #1 in the Consumer Goods industry (2022) và là Tập đoàn được yêu thích nhất thế giới để lựa chọn làm việc (Named among World’s Most Attractive Employers 2020, 2021 by UNIVERSUM).
Leader Talk #2 còn là một cơ hội tuyệt vời để trao đổi trực tiếp với cô Monica về những kinh nghiệm và kiến thức để phụ nữ có được sự công nhận và thành công hơn nữa trong một môi trường làm việc đa quốc gia.
Đặc biệt, buổi nói chuyện được dẫn dắt bởi MC. Lina Pham, người dẫn chương trình Talk Việt Nam được biết tới với những cuộc phỏng vấn các chính khách nổi tiếng trên thế giới.
  • Thời gian: 14h30 – 16h00, thứ Hai ngày 24/10/2022
  • Địa điểm: A901 – trường Đại học Ngoại thương
  • Ngôn ngữ: Tiếng Anh
  • Đăng ký: https://forms.gle/35T4G4hSB4ELmswR9
Đăng ký tham gia ngay để nhận được:
  • Cơ hội được trò chuyện và lắng nghe chia sẻ từ Phó Chủ tịch Tập đoàn Pepsico
  • Cơ hội học hỏi, tìm hiểu các mô hình doanh nghiệp và phát triển tầm nhìn lãnh đạo
  • Cơ hội nhận điểm rèn luyện

—————————————————–
𝑳𝑬𝑨𝑫𝑬𝑹 𝑻𝑨𝑳𝑲 là chuỗi chương trình do Trung tâm Hỗ trợ sinh viên FSSC tổ chức lần đầu tiên tại trường Đại học ngoại thương nhằm kết nối cộng đồng lãnh đạo, doanh nhân với sinh viên – thế hệ nối tiếp và nguồn động lực kế cận cho sự phát triển của xã hội.

Chương trình có sự tham gia của các diễn giả là CEO, Leaders đến từ các tổ chức, doanh nghiệp – những người truyền cảm hứng và góp phần định hướng phát triển cho các bạn sinh viên FTU nói riêng và sinh viên trên địa bàn Hà Nội nói chung.