Thủ tục nhận Chứng chỉ thi Aptis

Thí sinh sau khi tham gia thi chứng chỉ ngoại ngữ quốc tế Aptis của Hội đồng Anh (British Council) tại trường Đại học Ngoại thương có thể tra cứu điểm thi online theo thông tin bên dưới, sau đó nhận chứng chỉ Aptis bản cứng (Candidate Report) do Hội đồng Anh Việt Nam cấp tại văn phòng F105 – Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương hoặc đăng ký chuyển phát chứng chỉ.

Mọi vấn đề liên quan đến kỳ thi Aptis, thi sinh vui lòng liên hệ hotline: 0987.200.492 (Mr. Hưng) để được hỗ trợ và giải đáp.

* Is require fields.

Sau mỗi đợt thi, Hội đồng Anh (British Council) sẽ tiến hành chấm bài thi của thí sinh và in chứng chỉ bản cứng (Candidate Report). Ngay sau khi nhận được kết quả này (bản mềm/bản cứng) từ Hội đồng Anh, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên sẽ tiến hành trả cho thí sinh.

• Kết quả thi online (DS điểm): được trả sau khi hoàn thành bài thi 7 ngày làm việc (không bao gồm T7, CN và nghỉ lễ).
  • Chứng chỉ bản cứng: được trả sau khi hoàn thành bài thi 10 ngày làm việc (không bao gồm T7, CN và nghỉ lễ).

Về việc phúc khảo kết quả thi: Hiện Hội đồng Anh không cung cấp dịch vụ phúc khảo bài thi Aptis. Mọi thắc mắc (nếu có) của thí sinh dự thi chỉ được giải quyết trực tiếp tại phòng thi.

Thí sinh nhận chứng chỉ bản cứng theo thông tin sau:

• Địa điểm nhận: FTUShop (cạnh phòng bảo vệ) – phòng F101, số 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
  • Thời gian: Sáng (8h30 – 12h00); Chiều (14h00 – 17h30) từ thứ Hai đến thứ Sáu.
  • Hạn cuối nhận chứng chỉ: Chậm nhất 2 tuần kể từ khi có kết quả thi.
  • Thí sinh đăng ký chuyển phát chứng chỉ qua link sau: https://forms.gle/H6fosTCKUoSLYn23A
  • Thí sinh vui lòng đóng phí chuyển phát thông qua số tài khoản có trong link đăng ký.
  • Thí sinh sẽ nhận được bưu phẩm sớm nhất 10 ngày làm việc kể từ khi hoàn thành bài thi.