[Mock Interview] Phỏng vấn thử – Công việc thật tại VNG

489
📌Link đăng ký tham gia: https://forms.gle/tUS1nJMBySLZ9Ums6
Bạn chưa hình dung quy trình tuyển dụng của các công ty, tập đoàn?
Bạn loay hoay không biết cần chuẩn bị trước những gì cho 1 buổi phỏng vấn?
Bạn lo lắng nên trả lời phỏng vấn thế nào để ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng?
Hoạt động Mock Interview chính là cơ hội giúp sinh viên trải nghiệm thực tế và thực hành những kiến thức và các kỹ năng trả lời phỏng vấn. Tại đây, người tham gia sẽ được trải nghiệm buổi phỏng vấn thực tế với nhà tuyển dụng và nhận được những chia sẻ cũng như tư vấn định hướng cách để gây ấn tượng và ghi điểm với nhà tuyển dụng.
Với mục đích giúp các bạn sinh viên trải nghiệm và hình dung tổng quan về buổi phỏng vấn việc làm thực tế tại doanh nghiệp. Lớp học kỹ năng Mock Intervew được tổ chức hoàn toàn miễn phí dành cho các bạn sinh viên trường Đại học Ngoại thương với sự đồng hành của các chuyên gia đến từ công ty VNG.
Là Công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ tại Việt Nam. Sở hữu với lượng nhân viên lớn hoạt động trong lĩnh vực phát triển và phát hành giải trí trực tuyến, liên kết cộng đồng,… VNG kết hợp cùng FSSC tổ chức buổi Mock Interview với mong muốn tiếp tục tìm kiếm & nuôi dưỡng tài năng của các bạn trẻ có định hướng trở thành lãnh đạo trong tương lai.
🔷 Đối tượng tham gia: Sinh viên trường Đại học Ngoại thương. Ưu tiên sinh viên năm 3- 4, đang tìm kiếm cơ hội thực tập và việc làm.
🔷 Vị trí tuyển dụng: Market Leader
🔷 Chi tiết vị trí tuyển dụng: https://bitly.com.vn/ai8b6j
🔷 Đăng ký tham gia: https://forms.gle/tUS1nJMBySLZ9Ums6
🔷 Thời gian (dự kiến): Thứ 5 ngày 26/05/2022
🔷 Hình thức: Phỏng vấn offline tại FTU