Campus Orientation – We, the Icebreakers

124
Hội thảo Campus Orientation – We, The IceBreakers 2020 được tổ chức vào lúc 18h ngày 14/10/2020 tại Hội trường D201 bởi Trung tâm Hỗ trợ sinh viên Trường Đại học Ngoại thương, là sự kiện định hướng giúp tân sinh viên K59 vượt qua rào cản, giới hạn bản thân cũng như định hướng quá trình học tập và phát triển kĩ năng cần thiết, đặt nền móng bước đầu vững chắc cho 4 năm học sắp tới.
Trung tâm xin được gửi lời cảm ơn đến PGS,TS Bùi Anh Tuấn, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trường Đại học Ngoại thương cùng các thầy cô, diễn giả, nhà tài trợ và tất cả các bạn sinh viên K59 đã quan tâm và tham dự chương trình.
Hơn hết, Trung tâm Hỗ trợ sinh viên ĐH Ngoại thương muốn gửi lời cảm ơn đặc biệt tới ba vị diễn giả: Ths Hoàng Tuấn Dũng, Giám đốc Trung tâm Hỗ trợ sinh viên, Bí thư Đoàn thanh niên Trường Đại học Ngoại thương, Chị Nguyễn Thị Minh Hoà – Thủ khoa đầu ra Trường ĐHNT, Chị Hà Nguyễn Huệ Linh – Chủ tịch câu lạc bộ FTU Forum. Với những chia sẻ, lời khuyên đầy kinh nghiệm của các vị diễn giả, Trung tâm tin rằng các bạn tân sinh viên đã được giải đáp những thắc mắc cũng như được truyền cảm hứng về hướng phát triển của bản thân mình trong tương lai.
Trung tâm FSSC hy vọng rằng sẽ được đồng hành cùng các bạn tân sinh viên K59 trong những chương trình sắp tới. Chúc các bạn sinh viên có những kết quả thật tốt trong học tập cũng như trong cuộc sống.
– BTC Campus Orientation – We, The IceBreakers 2020 –