Workshop tư vấn: Khám phá nội tâm thông qua tranh vẽ – Các bạn cần chuẩn bị gì?

264

Các bạn chỉ cần mang theo một tinh thần thoải mái, ý tưởng bức vẽ của mình và những câu hỏi cần được chuyên gia giải đáp. Ngoài ra Trung tâm hỗ trợ sinh viên sẽ chuẩn bị hoạ cụ cần thiết cho các bạn đã đăng ký nhé. Các bạn cũng đừng lo về năng khiếu hội hoạ của mình không đủ nha. Tất cả những bức vẽ đều đẹp đẽ theo một góc nhìn nào đấy mà .

Đến với Workshop Art Therapy – Khám phá nội tâm thông qua tranh vẽ, chúng ta hoàn toàn có thể khám phá được tâm lý nội tâm, thậm chí là những góc khuất trong tâm hồn. Bởi nghệ thuật có khả năng truyền cảm hứng cho mọi người và khiến họ nhìn mọi thứ từ một góc nhìn khác nhau. Nghệ thuật sẽ kích thích não bộ và khuyến khích những suy nghĩ, hành động tích cực trong cuộc sống của con người. Thông qua nghệ thuật, mọi người có thể truyền đạt suy nghĩ, ý tưởng hoặc nỗi sợ hãi theo cách mà giao tiếp bằng lời nói đôi khi không có khả năng làm được điều đó.

Đồng hành với FSSC trong buổi workshop Art Therapy là Th.s Vũ Thùy Vân, chuyên ngành Tâm lý học lâm sàng và Sức khỏe. Các bạn có thể comment những thắc mắc về buổi workshop phía dưới để FSSC giúp bạn giải đáp nhé.

Trung tâm Hỗ trợ sinh viên trường Đại học Ngoại thương
📌 Địa chỉ: F105, ĐH Ngoại thương, 91 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.
📧 Email: tuvan.fssc@ftu.edu.vn
📍 Website: fssc.ftu.edu.vn